THƯƠNG HIỆU BULBTEK

Bulbtek là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển hệ thống chiếu sáng trên ô tô. Với hơn 10 năm hoạt động và có mặt trên 32 quốc gia lãnh thổ, Bulbtek đã thành công xây dựng danh tiếng và tạo chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường quốc tế. Những thị trường lớn mà Bulbtek đã thành công có thể kể đến như Châu Âu, Nga, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á,…  Sản phẩm của Bulbtek tập trung chủ yếu vào phân khúc tầm trung và cao, với chất lượng khá nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc giá.

Các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trước khi quyết định cho ra mắt trên thị trường. 

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bulbtek đặt ra mục tiêu phải liên tục cải tiến, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ để có thể cho ra mắt những sản phẩm mới liên tục.

FAQs

Quy trình kiểm duyệt sản phẩm của Bulbtek

Các sản phẩm tại Bulbtek đều phải trải qua 3 lần kiểm tra trước khi tung ra thị trường: Trong khâu sản xuất, trong quy trình kiểm tra chính, và trước khi đóng gói.

Các sản phẩm được thiết kế để có thể tương thích lắp đặt trên hầu hết các dòng xe trên thị trường. Trong trường hợp các dòng xe cao cấp đặt biệt, xin vui lòng liên hệ Bulbtek.

Các sản phẩm của Bulbtek đều được trang bị hệ thống quạt thủy lực nhập khẩu, với tốc độ vòng quay lên đến 6000 vòng/phút. Đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm Bulbtek đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 3 năm tại các đại lý chính hãng của Bulbtek trên toàn quốc. Xem thêm tại mục Chính sách bảo hành.

Với công nghệ mới, sản phẩm của Bulbtek có thể xử lí các lỗi CANBUS thường gặp. Tuy nhiên nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bulbtek để được hỗ trợ.

Tất nhiên là được. Tại Bulbtek, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và bày tỏ thiện chí hợp tác với các quý đối tác. Vui lòng liên hệ với Bulbtek để biết thêm thông tin chi tiết.

Tất cả sản phẩm của Bulbtek đều thông qua chứng nhận IP68 và có thể đảm bảo vận hành ổn định dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.