EXPLODE – SỨC MẠNH ÁP ĐẢO

17,000,000

Được mệnh danh là tia sáng mạnh mẽ nhất vũ trụ, tia Gamma sẵn sàng cho nổ tung mọi thứ từ hành tinh đến tia sáng trên đường nó đi qua..  Ánh sáng từ đèn Bulbtek Explode – những vụ nổ – sẽ soi sáng cho những hành trình mới bắt đầu. Trang bị công nghệ LED – LASER hiện đại với 9 chip LED Cos và 3 diode LASER Pha cùng độ chiếu cực xa đến gần 1000m, Đèn Explode sẽ khiến xế yêu của bạn sẽ như trông một tia sáng đang xuyên thủng màn đêm.

Liên hệ đại lý gần nhất
Thông số kỹ thuật
Vị trí lắp đặt Bi chính
Size 3 inch
Loại chân Chân bằng
Công nghệ đèn LED - Laser
Công nghệ Lens Focus HD
LED chip 9
Diode Laser 3
Hiệu suất phát quang 95 - 110 lm/W
Nhiệt màu 5500 - 6000K
Công suất 63 - 72W
Điện áp 9 - 16V
Chống nước, bụi IP68
Khoảng nhiệt hoạt động -40℃ ~ +110℃
Khoảng cách chiếu xa 940m
Tuổi thọ 30.000 giờ
Bảo hành 3 năm, 1 đổi 1

Đèn Bulbtek Explode ánh sáng từ chip LED công nghệ cao

Đèn Explode được trang bị 9 chip LED và 3 diode LASER công nghệ mới từ Sanan – tập đoàn sản xuất chip LED nổi tiếng toàn cầu – và thấu kính cỡ lớn 3 inch, Đèn Bulbtek Explode cho vùng sáng rộng và bám đường cực tốt. Khoảng cách chiếu xa tối đa của sản phẩm có thể đạt đến 940m (thông qua các bài kiểm tra thực tế tại Việt Nam) giúp đảm bảo khả năng xử lý những tình huống cấp bách.

Công suất phát sáng tối đa đèn Explode đạt 72W

 • Đèn Bulbtek Explode có công suất đo thực tế ở chế độ chiếu gần Cos (Low Beam) là 63W và 72W ở chế độ chiếu xa Pha (High Beam). Mức công suất cao vượt trội so với mặt bằng chung các sản phẩm Bi Led trên thị trường cùng phân khúc giá tiền. 
 • Hiệu suất hệ điều hành LED của đèn Expole đạt 93%, quang thông đo được đạt tối đa 4840 lm, Đèn Explode được thiết kế theo lối tối ưu hóa tất cả các chi tiết, kể cả vị trí lắp đặt chip LED, giúp hiệu suất phát sáng trong của từng chip phát quang trang bị bên trong được đẩy lên mức cao nhất.
Đèn Explode cho ô tô
Đèn Explode cho ô tô

Công nghệ Focus HD

 • Đèn Bulbtek Explode có dải nhiệt màu từ 5500 – 6000K cho ra ánh sáng trắng tương tự như ánh nắng ban ngày. Ánh sáng trong tầm nhiệt này sẽ cho ra màu sắc tự nhiên và giống với màu sắc thật của vật liệu, tránh hiện tượng mỏi mắt khi phải tiếp xúc với ánh đèn trong thời gian dài.
 • Thấu kính được áp dụng công nghệ Focus HD cho ra ánh sáng có độ hội tụ cao nhưng đèn Explode vẫn đảm bảo dải sáng đủ rộng, tăng hiệu suất phát quang trung bình đạt mức 110 lm/W. Ngoài ra, công nghệ Lens này còn mang lại cho đèn Bulbtek Explode các đặc tính nổi trội như ánh sáng không góc chết, không bị điểm đen và chống nhiễu ánh sáng tốt.

Màn trập sắc nét

Màn trập của đèn Bulbtek Explode được thiết kế cho ra đường cắt tinh xảo, đặt biệt nét cắt bên trái thấp hơn phù hợp với văn hóa lái xe ô tô bên tay phải tại Việt Nam

Hệ thống tản nhiệt thông minh

Đèn Bulbtek Explode cấu tạo bằng vật liệu nhôm cao cấp với độ chịu nhiệt từ -40C đến 110C đi cùng quạt công suất tốc độ cao 6000 vòng/phút giúp cải thiện hiệu suất làm mát đến 150% so với quạt thông thường và cho ra dòng không khí với lưu lượng 6.25 CFM.

Đèn Bulbtek Explode cho ô tô
Đèn Bulbtek Explode cho ô tô

Đèn Explode vận hành ổn định trong mọi thời tiết

 • Đèn Bulbtek Explode có thiết kế nguyên khối chắc chắn, dễ dàng vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn kháng nước IP68.
 • Khoảng nhiệt độ mà sản phẩm có thể vận hành ổn định rơi vào từ -40℃ ~ +110℃.
 • Đèn Explode có thể vận hành trơn tru kể cả trong các thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn hay sương mù.

Bảo hành Bulbtek

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@bulbtekvn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@Bulbtek

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BULBTEKVN/

Review EXPLODE – SỨC MẠNH ÁP ĐẢO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá EXPLODE – SỨC MẠNH ÁP ĐẢO
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Nội dung đang cập nhật .....
  0901 496 318